Bình Dương trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 29 doanh nghiệp trong và ngoài nước

Bình Dương trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 29 doanh nghiệp trong và ngoài nước

TTĐT – Sáng 19 – 3, tại UBND tỉnh đã diễn ra Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư đợt I – Năm 2013 cho 29 doanh nghiệp. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các khách mời quốc tế.
Trong đợt này UBND tỉnh trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 16 dự án đầu tư mới, 13 dự án tăng vốn đầu tư với tổng số vốn hơn 547 triệu đôla Mỹ.

Trong đó, dự án Khu phức hợp VSIP Bình Hoà – Bình Dương đầu tư mới với vốn đầu tư hơn 199 triệu đôla Mỹ, công ty TNHH Panasonic Eco Solutions Việt Nam do Nhật Bản đầu tư mới tại khu công nghiệp VSIP với vốn đầu tư 38 triệu đôla Mỹ, công ty TNHH URC (khu công nghiệp VSIP I) tăng vốn 50 triệu đôla Mỹ, công ty TNHH sân Golf Palm – Sông Bé tăng vốn hơn 28 triệu đôla Mỹ, công ty TNHH Bia Anheuser Busch Inbew Việt Nam tăng vốn 15 triệu đôla Mỹ…

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung trao Giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp

 

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm trao Giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp

 

 

    Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam trao Giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung

  Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã góp phần vào sự phát triển của tỉnh Bình Dương trong thời gian qua.  Qua lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành tỉnh Bình Dương đối với hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, theo dõi và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh và triển khai dự án đầu tư.

Tính đến ngày 31/12/2012, Bình Dương đã thu hút đầu tư nước ngoài được 2,839 tỷ đôla Mỹ, chiếm 17,1% tổng vốn đầu tư nước ngoài của cả nước, trong đó dự án Khu đô thị Tokyu – Bình Dương có vốn đầu tư 1,2 tỷ đôla Mỹ – dự án nước ngoài đầu tư lớn nhất của cả nước năm 2012. Lũy kế đến nay, Bình Dương có 2.156 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với tổng vốn đầu tư hơn 17,834 tỷ đôla Mỹ.

Share this post